วันพฤหัส ที่ 09 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2564
หน้าแรก  |   ปฏิทินกิจกรรม  |   ข่าวกิจกรรม  |   ข่าวประชาสัมพันธ์  |   ระบบ เอกสาร  |   ระบบ รายงาน  |   ติดต่อเรา  |   สมัครสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน
ยูทูบ & ไลท์สด คลิกที่นี่ !

สถานศึกษาของรัฐ

สถานศึกษาของเอกชน

สถานประกอบการ

ชุมชน

เรือนจำกลาง

ทัณฑสถานบำบัดพิเศษ

สถานกักขังกลางจังหวัด

สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน

สำนักงานคุมประพฤติ


ข่าวกิจกรรม

ผลงานก่อนเข้ารอบ https://youtu.be/LiUYBB57rGo
TO BE NUMBER ONE ลำปางขอแสดงความยินดีกับเยาวชนคนเก่ง
ตัวแทนลำปาง มิน่า เวนเคนย่อน หรือน้องมีน่าสาวน้อยนักมวยหญิง จากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี ที่สามารถฟันฝ่าพิสูจน์ความสามารถตัวเองบนเวทีการแข่งขัน เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่น 9 จนเข้ารอบเป็น 16 คน ระดับประเทศ ได้สำเร็จ
ขอขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ที่สนับสนุนเวทีพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชน ขอบคุณนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลำปางที่คอยสนับสนุนและได้ให้โอกาสดีๆให้กับเยาวชนได้ไปแข่งขันบนเวทีแห่งนี้ ขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี ขอบคุณศึกษาธิการจังหวัดลำปาง ขอบคุณ สพม.เขต35 ขอบคุณเครือข่ายชมรมทูบีนัมเบอร์วันทุกอำเภอ ขอบคุณรุ่นพี่ไอดอลทูบีนัมเบอร์วันลำปางทั้ง 2018-2019 ขอบคุณครูสอนร้องสอนเต้น ขอบคุณทีมงานทุกคน และที่สำคัญขอขอบคุณแรงใจแรงเชียร์จากพี่น้องชาวลำปางทุกท่าน ที่ทำให้เยาวชนคนนี้ได้เป็นต้นแบบระดับประเทศอย่างสง่างาม จากนี้ไปภารกิจสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนจังหวัดลำปางเพื่อพัฒนาสู่การเป็นต้นแบบและร่วมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดถือเป็นหน้าที่ที่น้องๆต้นแบบต้องกลับมาช่วยกันทำต่อไป..คนละไม้คนละมือร่วมด้วยช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับเมืองลำปางของเราจากรุ่นสู่รุ่น

     จังหวัดลำปาง

     วีดีโอคลิป

     ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

     จำนวนสมาชิก


ศูนย์ประสานงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดลำปาง กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด
เลขที่ 3 ถนนป่าขาม 1 ตำบลหัวเวียง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โทร 054-227527-9 ต่อ 407 แฟ็กซ์ 054-227524